Xóp Decor

Câu chuyện khách hàng
Tin Tức

Nên chọn sofa gỗ hay sofa vải?

Hỏi: Em đang có nhu cầm mua một bộ ghế sofa nhưng cũng đang phân vân không biết nên chọn sofa gỗ hay là sofa vải. Mong anh/chị có kinh nghiệm có thể cho em biết những ưu nhược điểm của 2 loại ghế sofa này để em có thể dễ dàng lựa chọn được bộ ghế phù hợp nhất cho nhà mình. Em xin cảm ơn!

Nội thất Lê Hà xin được phép trả lời câu hỏi như sau: Sofa gỗ hay sofa vải cũng đều có những ưu và nhược điểm riêng, bạn có thể tham khảo những nội dung dưới đây:

– Về độ êm của 2 loại sofa gỗ và sofa vải:

+ Sofa vải: Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng đối với sofa vải sẽ cho cảm giác ngồi êm ái và dễ chịu.
+ Sofa gỗ: Có thể được sử dụng thêm một tấm nệm ở bên trên nhưng chúng ta sẽ có cảm giác ngồi cứng và không được êm ái như là ngồi trên sofa vải.

– Về màu sắc của 2 loại sofa gỗ và sofa vải:

Sofa vải có sự phong phú và đa dạng về màu sắc, quý khách yêu thích lựa chọn màu sắc có thể dễ dàng tìm thấy màu thích hợp trên sofa vải. Ngoài ra sofa vải còn có rất nhiều những họa tiết, hoa văn bắt mắt cho bạn lựa chọn.
+ Sofa gỗ: không có nhiều màu sắc mà chỉ có một vài màu cơ bản, do vậy nếu bạn thích những màu sắc theo ý mình và thích những họa tiết hoa lá cành thì hãy chọn một bộ sofa vải nhé.

– Về kiểu dáng:

+ Sofa vải: Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, đủ loại từ hiện đại cho đến cổ điển hay là tân cổ điển. Phù hợp với tất cả tất cả mẫu bàn sofa đẹp cho những không gian nhà biệt thự hay nhà chung cư.
+ Sofa gỗ: Thường những mẫu sofa gỗ có kích thước to mới mang đến sự bề thế, sang trọng do vậy chúng ít hợp hơn với những căn phòng có diện tích nhỏ.

– Về giá cả: Sofa gỗ thường có giá thành cao hơn so với các mẫu sofa vải.
– Về độ bền: Sofa gỗ sẽ mang lại độ bền cao hơn (thường có độ bền trên 10 năm).

Ngoài các yếu tố trên thì các mẫu sofa vải bạn có thể chủ động thay đổi được màu sắc, vỏ bọc bên ngoài một cách thuận tiện và nhanh chóng để có thể biến chúng trở nên mới hơn sau một thời gian sử dụng. Đối với sofa gỗ thì rất khó để có thể làm mới chúng.

– Với những nội dung ở trên, hy vọng rằng với câu trả lời của Nội thất Lê Hà bạn sẽ sớm chọn được bộ ghế phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn.

    Hỏi & Đáp
Bạn cần hỗ trợ? 1