NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Bạn đang vừa mua một ngôi nhà, một căn hộ chung cư hay chuẩn bị nhận mặt bằng sắp bàn giao? Xóp hiểu rằng đó là sự chắt chiu dành dụm qua bao năm tháng để có thể mua một căn hộ, một căn nhà theo mong muốn. Và để mặt bằng thô mới bàn giao đó thật sự trở thành một nơi để ở, một mái ấm thật sự thì khâu trang trí, thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng.

Vì vậy để kiểm soát việc chi tiêu cũng như tính thẩm mỹ trong việc hoàn thiện nội thất trong ngôi nhà, Xóp sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra một giải pháp tối ưu về thiết kế, vật liệu, và chất lượng nhằm đảm bảo tối ưu chi phí thi công trong ngôi nhà thông qua các bảng báo giá thiết kế nội thất phù hợp cho gia chủ.

Điền thông tin nhận báo giá từ Xóp

Bạn đang có một căn hộ và đang băn khoăn về thiết kế, Đội ngũ Kiến Trúc Sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn gửi báo giá thi công nội thất căn hộ tham khảo và tặng bạn một bản phác thảo thiết kế concept đúng như yêu cầu và mong muốn của bạn

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

Sau khi nhận thông tin, yêu cầu về thiết kế thi công nội thất từ khách hàng:

1. Xóp sẽ tiến hành hẹn lịch gặp mặt tại văn phòng hoặc khảo sát tại công trình, từ đó tiến hành lập thiết kế sơ phác và dự toán thi công.

2. Xóp sẽ gặp khách hàng để trình bày phương án thiết kế và dự toán thi công. Nếu cảm thấy hài lòng với dự toán và thiết kế sơ phác, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng thiết kế. Thời gian lên thiết kế chi tiết từ 10-15 ngày cho đến khi đạt được sự hài lòng từ khách hàng.

3. Dựa trên bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết, Xóp sẽ tiến hành gửi bảng báo giá thiết kế nội thất và thi công. Nếu đạt được sự thống nhất về bảng báo giá thiết kế nội thất, hợp đồng thi công sẽ được ký kết và sau đó sẽ tiến hành thi công. Dự kiến thời gian thi công vào khoảng 20 -30 ngày.

Chat Zalo
0896686009