Xóp Decor

Câu chuyện khách hàng
Tin Tức

Xây nhà thì thời điểm làm nội thất hợp lý là khi nào

Có nhiều khách hàng có cùng câu hỏi: “Xây nhà thì thời điểm làm nội thất hợp lý là khi nào?”

Nội thất Lê Hà cảm ơn quý khách đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi này thì Nội thất Lê Hà xin trả lời như sau:

Thường thì khi xây nhà, ai cũng mong ngóng ngôi nhà của mình sớm hoàn thiện để được sống thoải mái trong ngôi nhà mới mơ ước của gia đình. Khối lượng xây dựng thô cũng tốn gần như toàn bộ thời gian xây nhà. Khi xây xong nhà thì lại đến công đoạn thiết kế và thi công nội thất. Tuy nhiên để không làm mất thời gian cũng như tối đa hóa tiện ích sử dụng nội thất. Cát Tường xin đưa ra quy trình làm nội thất.

Trước khi xây nhà

Thiết kế nhà và nội thất trước khi xây nhà là điều vô cùng cần thiết

Ngay từ khi bắt đầu thiết kế xây dựng nhà ở, quý khách nên tìm một đơn vị vừa thiết kế nhà đồng thời thiết kế nội thất để khi sử dụng thấy thoải mái và hợp lý.

Có rất nhiều khách hàng sẽ nghĩ rằng, tại sao lại phải bỏ ra hàng chục triệu chỉ để thiết kế? Vâng và lại phát sinh thêm một câu hỏi nữa cũng khá thú vị nữa. Vậy Nội thất Lê Hà xin đưa ra những trường hợp ngược lại, nếu không có thiết kế nhà và thiết kế nội thất ngay từ đầu thì sẽ ra sao?

— Có nhiều vị khách thích kiểu này nhưng khi làm nội thất lại thích bố trí kiểu khác.

— Khi xây nhà xong đi xem thầy lại phải sửa nhà, dập phá tường. Gây mất thời gian, tốn kém thêm chi phí.

— Khi xây nhà xong thiết kế nội thất không hợp lý, thậm chí có đơn vị nội thất yêu cầu gia chủ đập tường.

Thời điểm làm nội thất hợp lý là khi nào?

Để tiết kiệm thời gian mà đem lại hiệu quả tốt nhất. Quý khách nên đặt đóng đồ nội thất khi cơ bản nhà đã hoàn thiện phần thô. Tức là sau khi tường nhà chat bên trong xong là có thể đo đạc làm nội thất được rồi. Thời gian chờ làm nội thất cũng là khi b hoàn thiện điện, nước, sơn sửa lại nhà. Khi mọi thứ hoàn thành là mình có thể dọn vào ở được luôn.

Như vậy với câu hỏi: “Xây nhà thì thời điểm làm nội thất hợp lý là khi nào” thì Nội thất Lê Hà cho rằng khi chat xong phần thô là có thể đặt làm một số đồ nội thất dần đi là được.

Mong rằng với câu trả lời này có thể trả lời đúng ý của khách hàng. Chúc quý khách có sức khỏe, thành công và có một ngôi nhà như mong ước.

    Hỏi & Đáp
Bạn cần hỗ trợ? 1