Tại sao chọn Xóp

Tại sao bàn sofa, ghế sofa giá rẻ lại có mức giá “hạt-dẻ” như vậy?

Không phải bàn sofa, ghế sofa giá rẻ, có mức giá “hạt dẻ” là chất lượng không đảm bảo hay xuất xứ không rõ ràng. Mà là:

  • Nội thất Xop.vn là xưởng trực tiếp sản xuất và bán hàng, không qua khâu trung gian nên tiết kiệm chi phí ==>> giảm giá thành Bộ sofa đến tay khách hàng mà chất lượng luôn là ok
  • Nội thất Xop.vn áp dụng hình thức bán hàng tại kho, mang lợi thế quy mô và giảm chi phí thuê mặt bằng ==>> giảm giá thành bàn, ghế sofa

Tại sao nên mua bàn trà, ghế sofa giá rẻ đẹp tại Xop.vn?

Vì nó đẹp lại còn rẻ, rẻ không phải vì chất lượng không tốt mà vì cách Xop.vn tiếp cận đến khách hàng: Xop.vn là thương hiệu nội thất gia đình bán hàng tại kho, luôn đảm bảo chất lượng.

Đó là lời hứa của chúng tôi với bạn.

1) Chúng tôi tự hào về nghề của mình.

Sản phẩm của chúng tôi được chọn lọc một cách cẩn thận đến từng thớ gỗ và hoàn thiện bởi bàn tay khéo léo của các thợ mộc lành nghề, để đảm bảo chất lượng tốt nhất trên từng centimet của sản phẩm.

2) Thời gian bảo hành và hậu mãi chưa từng có.

Chúng tôi bảo hành trọn đời cho những lỗi về kết cấu trên toàn bộ sản phẩm của mình, đây là thời gian thực sự rất dài! Gỗ của bạn là một vật thể sống, nó có khuynh hướng duy chuyển “co nhót” theo điều kiện xung quanh nó.

3) Chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi kiểm soát mọi khía cạnh của việc sản xuất, đảm bảo rằng giá được giữ ở mức tối thiểu và chất lượng được giữ ở mức tối ưu. Ngay từ khi chúng tôi lựa chọn phôi gỗ từ nguồn của nó, sau đó sản xuất tại nhà máy của chúng tôi, tiếp theo sản phẩm sẽ trực tiếp đến tay khách hàng. Đó là cách chúng tôi duy trì mức giá thấp của chúng tôi, bằng cách cắt giảm các trung gian.

4) Làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà không phải chờ đợi. Chọn sản phẩm mà bạn yêu thích ngay tại phòng trưng bày của chúng tôi.

Mỗi tấm gỗ đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng. Hãy quên đi khoảng 2 đến 4 tháng chờ đợi như truyền thống, chỉ cần 2 đến 3 tuần chúng tôi hoàn thành và bàn giao cho bạn.

5) Chúng tôi chỉ sử dụng sơn lót nước nhập khẩu đặc biệt (Châu Âu Ecolabel Certified).

Không độc hại – an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi chăm sóc sức khoẻ của chính chúng tôi, cũng như bạn và gia đình bạn.

Chat Zalo
0896686009