Xóp Decor

Câu chuyện khách hàng
Tin Tức

Giới thiệu

Thương hiệu Xóp Decor được xây dựng và phát triển đi đầu trong lĩnh vực nội thất thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự tiện nghi, hiện đại, thời thượng và không gian sang trọng đã không ngừng tìm kiếm các sản phẩm mới với công năng ưu việt hơn và chất lượng tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, với xưởng sản xuất đồ nội thất đạt tiêu chuẩn Châu Âu với hơn 2000 sản phẩm xuất khẩu ra các thị trường Âu Mĩ mỗi tháng, Xóp Decor còn cho ra đời những sản phẩm đồ nội thất thông minh sản xuất tại Việt Nam nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Các không gian nhà chật luôn là niềm trăn trở của Xóp Decor, chúng tôi luôn mong muốn sẻ chia phần nào những khó khăn mà khách hàng gặp phải, chính vì vậy sản phẩm được đưa đến khách hàng luôn là những sản phẩm thông minh nhất, đa năng nhất và tiết kiệm diện tích tối ưu nhất. Các sản phẩm trên trang web của Xóp Decor chỉ là một phần nhỏ, chúng tôi cũng có thể thiết kế các sản phẩm khác nhau theo nhu cầu và sở thích khác nhau của khách hàng để giúp bạn đạt được sự tùy chỉnh cá nhân hóa.

Bên cạnh các sản phẩm nội thất thông minh thời thượng, Xóp Decor còn kinh doanh các sản phẩm đèn thả trang trí không gian quán café, shop thời trang, nhà hàng, khách sạn và không gian căn hộ. Các mẫu đèn thả trang trí độc đáo, mới lạ, cập nhật xu hướng sẽ khiến không gian của bạn trở nên hiện đại, thời thượng và quên rũ hơn bao giờ hết.

Tầm nhìn

Xóp Decor luôn theo đuổi con đường tạo ra sự khác biệt với những công ty, nhà sản xuất nội thất thông thường khác trên thị trường bằng việc tập trung vào các sản phẩm nội thất xếp gọn, có khả năng tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, kết hợp tối ưu nhiều công năng trong cùng một sản phẩm mà vẫn không kém phần sang trọng.

Ở Xóp Decor luôn có các dịch vụ ưu đãi và bảo hành tốt nhất, chúng tôi tự tin là một trong số các nhà cung cấp đồ nội thất thông minh hàng đầu về uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm nội thất thông minh tại Xóp Decor sẽ giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên mới lạ, tinh tế, hiện đại và đầy đủ tiện nghi hơn bao giờ hết. Sự hài lòng của khách hàng trong một ngôi nhà không còn chật chội, không còn thiếu thốn mà đầy đủ hơn về vật chất và phong phú về tinh thần luôn là mục tiêu cao nhất mà chúng tôi luôn hướng tới

Sứ mệnh

Nội thất thông minh luôn mang trong mình sứ mệnh kết nối với cộng đồng và khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao kết hợp với việc sản xuất các sản phẩm nội địa để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng cả về mẫu mã, chất lượng và giá thành. Lợi ích của người tiêu dùng là kim chỉ nam đúng đắn nhất tạo nên phương châm, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi cho chúng tôi trên suốt con đường đã chọn.

Bởi xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó là yêu cầu của khách hàng ngày càng cao hơn nên Xóp Decor luôn tìm kiếm và sản xuất các sản phẩm nội thất thông minh với chất lượng cao hơn và mẫu mã đẹp mắt hơn. Những ý kiến đóng góp từ khách hàng sẽ là mục tiêu để Xóp Decor phấn đấu và phát triển, giúp chúng tôi cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, nhờ những đóng góp này, chúng tôi có thể cơ cấu lại hệ thống quản lý của mình, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên.

Mục tiêu mà Xóp Decor luôn hướng đến

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo, Xóp Decor luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, Xóp Decor luôn hướng đến mục tiêu chuyên nghiệp hóa và trở thành công ty uy tín hàng đầu về nội thất thông minh không chỉ trên địa bàn Tp.HCM mà còn trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Các sản phẩm tại Xóp Decor luôn đa dạng, độc đáo và mới lạ về mẫu mã, an toàn và đảm bảo về chất lượng, giá cả luôn tốt nhất. Với phương châm “Mỗi bước đi là một bước phát triển” Xóp Decor luôn tự hào là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh trên thị trường hiện nay.

Xóp Decor tuân thủ triết lý kinh doanh “Chất lượng đầu tiên, hợp tác chân thành” và “tiên phong và đổi mới”, và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước. Quản lý toàn vẹn, định hướng con người, theo đuổi sự xuất sắc, đây là triết lý kinh doanh lâu đời của chúng tôi.

Đến với Xóp Decor, chúng tôi sẽ cùng bạn hô biến ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn và đầy tiện nghi hiện đại.

Bạn cần hỗ trợ? 1